Showcase
Since 2010, cocos2d-x has been used to build thousands of games, running on phones, tablets, desktop, and even TVs. Here are just a sample of the awesome games and apps made by cocos2d-x. Do you have an app you want to showcase? Tell us about it.

Original_mzl

Tap Mouse

TuanPham / GAMESV JSC

Original_screen568x568 Original_screen568x568 Original_screen568x568 Original_screen568x568 Original_screen568x568

Overview

Vào thời gian thu hoạch, có rất nhiều những con chuột xuất hiện phá hoại mùa màng. Bạn phải tham gia một cuộc phiêu lưu trên đánh bại những con chuột. Khi bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu, bạn hãy cố gắng đập hết tất cả các con chuột trong khu vườn của bạn. Với việc đánh đủ số lượng chuột, bạn có thể sang các khu vườn bên cạnh để tiếp tục cuộc chơi.
Hãy bắt đầu chơi nào!
Kịch bản : Đập chuột cứu lúa cực hay – Beating Mice Saving Rice
Mùa gặt đến rồi, chuột hoành hành trên cánh đồng nhiều như những xúc tu của tổ chức Liberty Reserve. Bạn là người nông dân chăm chỉ cả năm đến ngày thu hoạch thì lại gặp nguy cơ chuột phá hoại. Như Obama đã tuyên bố khi Thảm họa xảy ra ở Boston : “những kẻ phá hoại sẽ thấy được sức nặng của công lý”. Thảm họa tại Boston gây thiệt hại nhiều về người bao nhiêu, thì hiểm họa trên cánh đồng lúa chín chưa kịp thu hoạch do những con chuột phá hoại tuy không tàn bạo nhưng cũng nguy hiểm và gây thiệt hại bấy nhiêu. Bạn phải làm sao đánh, đập chết càng nhiều chuột càng tốt để đưa lúa vào các chum đựng, bảo vệ và bảo quản được lúa.
Đánh giá và nhận xét:
Là một trò chơi miễn phí, Trò chơi Đập chuột cứu lúa cực hay được xây dựng trên cốt truyện hấp dẫn, thao tác đơn giản, hình ảnh đẹp và âm thanh hay. Giống với các trò chơi thể loại đập chuột, cheese, diệt gián, diệt ruồi, giết kiến, đập côn trùng…, trò chơi đập chuột cứu lúa được xây dựng nhằm giúp người chơi nâng cao khả năng trí tuệ, tăng cường hoạt động trí não, kỹ năng chính xác, phản ứng nhanh, thông minh, nhanh trí trong các tình huống bất ngờ. Với phương thức chơi giới hạn thời gian, giúp trẻ em khi chơi có trải nghiệm và nâng khả năng xử lý tình huống trong điều kiện áp lực về mặt thời gian, giúp các em quen dần với những hoạt động có ràng buộc thời gian trong đời sống. Với phương thức cộng điểm combo, trẻ sẽ dần được bồi bổ tư duy toán học trong quá trình chơi. Trong games, chúng tôi có tạo lập nên những bộ font chữ đẹp, và có chế độ nhấp nháy.
Nhiều người đã nhận xét về trò chơi rất tốt, trò chơi đập chuột cứu lúa là một trò chơi mang tính giáo dục cao, lành mạnh, giúp các bé trở nên nhanh trí, thông minh, nâng cao khiếu thẩm mý sau khi chơi do trò chơi có nhiều hình ảnh đẹp và ngộ nghĩnh. Trò chơi có cả giao diện Tiếng Anh lẫn Tiếng Việt giúp các bé nắm có thể nhớ một số từ vựng tiếng anh hay gặp. Do đó khi có điều kiện học tiếng anh, các bé có thể học tiếng anh nhanh hơn.
Không giống như những trò chơi trên web khác thường có các hình ảnh sexy, girl xinh, bạo lực… có thể gây ảnh hưởng không tốt đến nhận thức của trẻ và vi phạm các tiêu chuẩn về giáo dục đạo đức cho trẻ. Trò chơi đập chuột cứu lúa không chứa các hình ảnh phản cảm…, không chứa các nội dung bạo lực khủng bố, đánh bom, đẫm máu cũng như các nội dung vi phạm bản quyền khác… Trò chơi hoàn toàn lành mạnh, không mang tính độc hại
Nếu bạn băn khoăn không biết mua đồ chơi gì cho bé ( do choi tre em ), hay tài liệu học tiếng anh cho trẻ em ( tieng anh tre em ) thì đập chuột cứu lúa cực hay là một games tre em phù hợp với nhu cầu của bạn.
Bên cạnh việc đọc truyện cười ( truyen cuoi ), game đập chuột cực hay ( dap chuot cuc hay ) phù hợp cho mọi lứa tuổi từ 7x, 8x, 9x,.. games không gây mất tập trung, không làm các em xao lãng học hành. Game không được coi là hàng hóa mà là một sản phẩm giáo dục, trí tuệ. Các vị phụ huynh sẽ không phải lo lắng vì trẻ chơi game vẫn hòa đồng với hàng xóm, họ hàng… Chúng tôi sẽ phát triển chế độ trận đấu, các bé khi chơi sẽ cảm thấy thích thú, sung sướng khi tự mình lập nên kỷ lục mới vượt qua các đối thủ khácSửa lỗi bị đóng chương trình khi lỗi

Sign up for our newsletter to keep up with the latest developments, releases and updates for Cocos2d-x.